SHOPEE

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI BÁN HÀNG SHOPEE

Shopee hiện đang là kênh bán hàng Online hiệu quả, không mất phí mà có thể ra hàng trăm đơn mỗi ngày. Hãy để EZCom Media giúp bạn, với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực này chúng tôi luôn hướng đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

DỊCH VỤ BÁN HÀNG SHOPEE LÀ GÌ?

Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ bán hàng trên Shopee?

Shopee hiện đang là kênh bán hàng Online hiệu quả và đang trở thành xu hướng bán hàng Online tại Việt Nam. Vì vậy, sàn thương mại điện tử này là cơ hội phát triển mà các nhà kinh doanh không nên bỏ qua. Nhưng không phải ai cũng có thể xây dựng được kênh bán hàng trên Shopee hoàn thiện và hiệu quả cho riêng mình.

Đến với EZCom Media, khách hàng sẽ được sở hữu một kênh bán hàng trên Shopee hiệu quả và chuyên nghiệp. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực sàn thương mại điện tử, chúng tôi biết phải làm gì để mang hiệu quả tốt nhất đến với khách hàng của mình.

Để xây dựng một kênh bán hàng trên Shopee hoàn thiện và chuyên nghiệp, chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết từ khâu tạo gian hàng, đăng và tối ưu sản phẩm đến sử dụng các công cụ để quảng bá sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cho khách hàng.

CÁC HẠNG MỤC VNET MEDIA SẼ TRIỂN KHAI

TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC XÂY DỰNG HƯỚNG ĐI CHO SẢN PHẨM

EZCom Media tư vấn cho bạn chiến lược, hướng đi tổng thể phù hợp với sản phẩm khách hàng đang kinh doanh.

KHỞI TẠO GIAN HÀNG VÀ BIÊN TẬP SẢN PHẨM

EZCom Media đem tới cho khách hàng các giải pháp để khởi tạo cho gian hàng của bạn, nghiên cứu từ khóa sản phẩm chuẩn SEO và tối ưu nhất trên sàn.

ĐẨY GIAN HÀNG VÀ SẢN PHẨM LÊN TOP TÌM KIẾM

Kinh doanh trên Shopee là hoạt động giúp tăng doanh thu vô cùng nhanh chóng. Đồng thời giúp doanh nghiệp tạo được sự uy tín về sản phẩm cũng như thương hiệu.

MARKETING CHO KÊNH

EZCom Media thực hiện các chiến lược marketing cho kênh để kênh của bạn phát triển 1 cách nhanh chóng và mạnh mẽ theo từng giai đoạn, giúp gia tăng lợi nhuận với chi phí tối ưu nhất.

CÔNG CỤ VÀ THỦ THUẬT

EZCom Media tập hợp bởi các chuyên gia IT dày dặn kinh nghiệm sẽ cung cấp cho khách hàng những công cụ và đòn bẩy để giúp gian hàng đi nhanh hơn, hiển thị và tiếp cận nhiều khách hàng hơn với chi phí 0 đồng.

ĐÀO TẠO ĐỘI NGŨ TMĐT CHUYÊN NGHIỆP CHO CÔNG TY

EZCom Media hiểu rõ tầm quan trọng của một đội ngũ có kinh nghiệm vận hành hệ thống về lâu dài. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và tự chủ động trong mọi trường hợp.

0 +
NĂM KINH NGHIỆM
0 %
HÀI LÒNG
0 +
DỰ ÁN
0 +
NHÂN SỰ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SHOPEE TRỌN GÓI THEO GIAI ĐOẠN

KHỞI ĐẦU

TRỌN GÓI CHỈ

*8.000.000 VNĐ- 15.000.000 VNĐ*

TĂNG TỐC & TĂNG DOANH THU

ƯU ĐÃI CÒN

*LIÊN HỆ*

**Chi phí chưa bao gồm ngân sách quảng cáo.

XÂY DỰNG LOCAL BRAND & KOL

CHI PHÍ

*LIÊN HỆ*

**Chi phí chưa bao gồm ngân sách quảng cáo.

GÓI VẬN HÀNH SHOPEE

ƯU ĐÃI TRONG THÁNG

*7.000.000 VNĐ/THÁNG*

**Chi phí chưa bao gồm ngân sách quảng cáo.

100+ CÔNG TY ĐÃ LỰA CHỌN EZCOM MEDIA

CASE STUDY NỔI BẬT

BÍ QUYẾT CHIA SẺ

LỢI THẾ NGUỒN HÀNG

Cần nghiên cứu sản phẩm trước khi bán để tìm ra lợi thế, khác biệt so với sản phẩm của công ty khác cùng sản phẩm

CÓ ĐỊNH HƯỚNG RÕ RÀNG

Cần có hế hoạch bán hàng cho sản phẩm trước khi triển khai. Tìm hiểu lợi thế từng kênh bán hàng để có hướng đi phù hợp cho từng kênh

KẾ HOẠCH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Để giảm bớt đối thủ cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt, bán hàng bền vững và giá trị sản phẩm không bị phá giá thì việc Xây dựng thương hiệu trên TMĐT là yếu tố bắt buộc

ĐỘI NGŨ CÓ CHUYÊN MÔN

Đa số các công ty chuyển từ sản xuất, phân phối đại lý chuyển sang bán lẻ cần phải đầu tư đội ngũ chuyên môn TMĐT cao hơn, hiểu sâu thuật toán của sàn, và có kiến thức SEO và IT rất quan trọng. Dịch vụ MEDIA sẽ giúp tối ưu chi phí xây dựng, vận hành cho công ty

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

DKY